Kẹo dừa đậm đặc

#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
Mã số
001
Khối lượng tịnh
100g
Sản xuất tại
Bến Tre - Việt Nam
Thành phần
45% Nước cốt dừa tươi nguyên chất, Nha Mantolza, Đường tinh luyện, Lecithin 

Quy trình công nghệ nấu kẹo dừa đậm đặc. Sau khi cốt dừa được ép ra, không được cho bất cứ phụ gia hay chất bảo quản gì vào. Sau đó cốt dừa tươi nguyên chất hòa tan với sữa bột, đường tinh luyện, mạch nha, bằng nồi hòa dịch hai lớp và thiết bị đồng hóa theo quy trình công nghệ và nhiệt độ nhất định tạo thành hỗn hợp dịch, hỗn hợp dịch này được tiếp tục chuyển qua Máy caramen 8 đoạn để phản ứng. Máy caramen có tác dụng làm cho các phân tử dịch kẹo không ngừng chuyển động ma sát lẫn nhau để sản sinh ra mùi thơm và làm dịch kẹo đổi từ màu trắng sang màu tối, sau đó dịch kẹo được cô đặc bằng nồi nấu màng mỏng tự động và rót khuôn tạo thành viên kẹo. Toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu vào cho đến thành phẩm là một dây chuyền nên kẹo làm ra không chỉ sạch sẽ mà còn ngon.

Kẹo dừa đậm đặc có đặc điểm hình ovan, rất dòn thơm ngon vì được kết hợp vị thơm béo của dừa và mùi thơm của sữa bột. 

Amount Per Serving
Calories 247
Calories from Fat 89
 
% Daily value*
 
Total Fat 10g : 15%
Saturated Fat 9g : 45%
Trans Fat 0g    
Cholesterol 0 :  
Sodium 33mg : 1%
Total Carbohydrate 54g : 13%
Dietary Fiber 0g :  
Sugars 30 g    
Protein 1g    
 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN