Kẹo dừa cà phê

#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
Mã số
003
Khối lượng tịnh
100g
Sản xuất tại
Bến Tre Việt Nam
Thành phần
CỐT DỪA TƯƠI NGUYÊN CHẤT, ĐƯỜNG TINH LUYỆN, NHA MALTOSE, SỮA BỘT, LECITHIN, SODIUM BICARBONATE, HƯƠNG CÀ PHÊ THIÊN NHIÊN. 

Quy trình công nghệ nấu kẹo dừa cà phê. Sau khi cốt dừa được ép ra, không được cho bất cứ phụ gia hay chất bảo quản gì vào. Sau đó cốt dừa tươi nguyên chất hòa tan với sữa bột, đường tinh luyện, mạch nha, hương cà phê dạng bột bằng nồi hòa dịch hai lớp và thiết bị đồng hóa theo quy trình công nghệ và nhiệt độ nhất định tạo thành hỗn hợp dịch, hỗn hợp dịch này được tiếp tục chuyển qua Máy caramen 8 đoạn để phản ứng. Máy caramen có tác dụng làm cho các phân tử dịch kẹo không ngừng chuyển động ma sát lẫn nhau để sản sinh ra mùi thơm, sau đó dịch kẹo được cô đặc bằng nồi nấu màng mỏng tự động và rót khuôn tạo thành viên kẹo.

Kẹo dừa cà phê ăn rất dòn thơm ngon do vị đắng của cà phê đã được vị ngọt của dừa làm dịu đi, chỉ còn lại mùi thơm của cà phê kết hợp với mùi sữa dừa, sữa bột nên kẹo được hòa quyện mùi vị đặc trưng của dừa, cà phê và sữa.

img-tab

Amount Per Serving
Calories 8228
Calories from Fat 780
 
% Daily value*
 
Total Fat 9g : 14%
Saturated Fat 8g : 40%
Trans Fat 0g    
Cholesterol 0g : 4%
Sodium 35mg : 1%
Total Carbohydrate 35g : 5%
Dietary Fiber 0g :  
Sugars 30 g    
Protein 1g    
 
 
 
Ý KIẾN CỦA BẠN