Công dụng thành phần dinh dưỡng Kẹo Dừa

Sunday, 26/06/2016, 12:42 GMT+7

Các nhà khoa học và các nhà y học trong ngoài nước sau nhiều năm nghiên cứu và thực tiễn đã chứng minh: Dừa là một trong những bảo vật vùng nhiệt đới, có nhiều công dụng như:

Acid amino: Cho tới thời điểm hiện nay, dừa là loại thực vật tự nhiên có chứa hàm lượng      acid lauric nhiều nhất trên thế giới.
Acid MCFA: Dầu dừa là nguồn gốc tốt của acid béo, cơ thể người dễ hấp thu và chuyển thành năng lượng.

-   Acid lauric:  Là loại chất tăng cao sức đề kháng cho cơ thể, hiện trên thế giới có rất ít thực phẩm chứa hàm lượng acid lauric, sữa mẹ và nước cốt dừa là một trong những thực phẩm có chứa acid lauric.

-      protein thực vật: Dừa còn có tên gọi là sữa bò thực vật.

-      Vitamin:  có chừa Vitamin B và C, là chất bổ dưỡng cho cơ thể người.

 

Reviews